Loading...

Chàng trai 17 tuổi quyết cưới bà của bạn thân, đợi vợ 74 tuổi mới tiết lộ điều bất ngờ

Đăng lúc 23:46 - 23/11/2019

Hai tuần sau buổi hẹn hò đầu tiên, bà Almeda đồng ý kết hôn với thanh niên 17 tuổi qua điện thoại.

Loading...

Sau bốn năm kết hôn, kể từ lần đầu gặp đã yêu, chàng trai đôi mươi và bà lão 74 tuổi tuyên bố vẫn hạnh phúc. Mới đây, Gary Hardwick, 21 tuổi kỷ niệm 4 năm ngày cưới với bà Almeda, 74 tuổi trên mạng xã hội bằng một bức hình cả hai đang hôn nhau và những lời có cánh dành cho vợ. 

"Anh yêu em bằng cả trái tim. Mỗi ngày, anh luôn biết ơn tình yêu em dành cho anh. Anh hứa sẽ yêu em vô điều kiện và quan tâm và lo lắng cho em đến khi anh trút hơi thở cuối cùng", anh chồng trẻ tuổi viết.

Gary cho hay, anh chưa từng yêu một người sâu đậm như vợ hiện tại. Almeda là động lực để anh hoàn thành mục tiêu của đời mình. Những thăng trầm từng gặp vì khoảng cách tuổi tác, khi vượt qua, chỉ khiến vợ chồng họ thêm mạnh mẽ.

"Em khiến anh rất tự hào, em là người phụ nữ mạnh mẽ nhất anh từng biết. Em đẹp cả ở tâm hồn lẫn hình thể. Em là vợ và còn là người bạn thân nhất của anh", Gary ca ngợi người vợ 74 tuổi.

chang trai 17 tuoi quyet cuoi ba cua ban than, doi vo 74 tuoi moi tiet lo dieu bat ngo - 1

Gary và Almeda vẫn hạnh phúc sau 4 năm kết hôn. 

Gặp nhau lần đầu tiên tại đám tang của con trai vào năm 2016, cụ bà Almeda Errell (lúc đó 71 tuổi, sống tại thành phố Maryville, bang Tennessee, Mỹ) đã nhanh chóng bị thu hút bởi nụ cười của chàng trai trẻ đáng tuổi cháu mình tên là Gary Hardwick (lúc đó mới 17 tuổi). 

Không chỉ bà Almeda, mà Gary cũng phải lòng cụ bà 71 tuổi này ngay từ lần gặp đầu tiên. Mặc dù vậy, do hoàn cảnh đặc biệt nên cả hai không dám mở lời. Để rồi sau vài tháng không gặp gỡ, họ luôn phải sống trong sự nhớ nhung đối phương không nguôi. 

"Cảm giác đó giống như ánh sáng rực rỡ sưởi ấm nỗi đau mất mát mà tôi đang phải chịu đựng vậy", bà Almeda chia sẻ sau khi nhìn thấy nụ cười của chàng trai trẻ tại đám tang.

chang trai 17 tuoi quyet cuoi ba cua ban than, doi vo 74 tuoi moi tiet lo dieu bat ngo - 3

Họ nhận lời yêu nhau khi chàng trai trẻ tuyên bố "tuổi tác chỉ là con số". Hai tuần sau buổi hẹn hò đầu tiên, bà Almeda đồng ý kết hôn với thanh niên 17 tuổi qua điện thoại. Sáu ngày sau, họ tổ chức một lễ cưới giản dị. Vợ chồng lệch 53 tuổi về sống chung tại nhà của người vợ, cùng với người cháu trai hơn Gary 3 tuổi. 

Cụ bà Almeda chia sẻ: "Tôi đã từng có một cuộc hôn nhân kéo dài 43 năm và có 4 đứa con. Chồng tôi qua đời năm 2013 do biến chứng bệnh tiểu đường. Cuộc hôn nhân đó có cả sự lãng mạn và những rắc rối nhưng tôi không có nhiều cảm xúc. Cuộc hôn nhân thứ hai này đến nhanh như một cơn lốc vậy".

Về phần Gary, anh cho biết anh bị thu hút bởi những người phụ nữ lớn tuổi hơn và anh nhận ra điều này khi đem lòng yêu cô giáo của mình lúc chỉ mới 8 tuổi. 

chang trai 17 tuoi quyet cuoi ba cua ban than, doi vo 74 tuoi moi tiet lo dieu bat ngo - 4

Họ nhận lời yêu nhau khi chàng trai trẻ tuyên bố "tuổi tác chỉ là con số".

Bà Almeda cho hay, bí quyết để giữ lửa tình yêu với người chồng trẻ là luôn san sẻ mọi việc và cả hai đều biết nói cảm ơn. "Lời khen và sự thể hiện tình yêu dành cho chồng vô cùng quan trọng. Đừng tiếc lời khen ngợi anh ấy, hãy làm điều đó mỗi ngày", bà lão 74 tuổi bổ sung thêm. 

Loading...
Place this tag where you want the widget to stop loading.
Loading...
Loading...
Scroll