Loading...

HLV Park giữ Đình Trọng

Đăng lúc 22:50 - 05/01/2020

HLV Park Hang-seo bổ sung Đình Trọng và Mạnh Dũng, loại Danh Trung và Trọng Đại khi chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Loading...
Đình Trọng đã hoàn toàn bình phục chấn thương, sẵn sàng tái xuất tại giải U23 châu Á.

Đình Trọng đã hoàn toàn bình phục chấn thương, sẵn sàng tái xuất tại giải U23 châu Á.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách cầu thủ dự giải U23 châu Á tối 5/1. Trung vệ Trần Đình Trọng và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng - bộ đôi không có tên trong danh sách ban đầu đăng ký với AFC - được giữ lại. Hai cầu thủ phải nói lời chia tay sớm là tiền đạo Trần Danh Trung và tiền vệ Nguyễn Trọng Đại.

Đình Trọng dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối và chưa đá trận chính thức nào từ tháng 5/2019. HLV Park Hang-seo cẩn thận đưa cầu thủ này đi chụp tại bệnh viện ở Bangkok vào sáng 4/1 trước khi đưa ra quyết định giữ anh cho giải U23 châu Á. Ngoài ra, ông cũng giữ Trọng Hùng và Thanh Thịnh - bộ đôi chấn thương tại SEA Games 30 - sau khi các bác sĩ cho biết họ kịp bình phục để đá giải đấu mà Việt Nam đang là đương kim á quân.

Danh Trung và Đình Trọng bị loại nên sẽ đáp chuyến bay trở về Hà Nội vào ngày 6/1. Trong khi đó các thành viên còn lại của U23 Việt Nam sẽ bay từ Bangkok đi Buriam vào lúc 9h cùng ngày để chuẩn bị cho trận ra quân giải U23 châu Á vào ngày 10/1.

Tại giải U23 châu Á, Việt Nam nằm ở bảng D. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lần lượt gặp UAE ngày 10/1, Jordan ngày 13/1 và Triều Tiên ngày 16/1. Mục tiêu của đội là vượt qua vòng bảng.

HLV Park giữ Đình Trọng - 1
Loading...
Loading...
Loading...
Scroll