" /> Sao Việt 24h: Đàm Vĩnh Hưng nhận lỗi sau khi nộp phạt vì tung tin sai về dịch virus Corona - DOCBAOMOI.NET
Loading...

Sao Việt 24h: Đàm Vĩnh Hưng nhận lỗi sau khi nộp phạt vì tung tin sai về dịch virus Corona

Đăng lúc 12:02 - 07/02/2020

Bên cạnh đó là màn đọ sắc xinh đẹp của Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thái Lan Apinya Sakuljaroensuk; Việt Hương gọi chồng là "anh giúp việc" khi chăm sóc cô lúc ốm..

Loading...

Như tin đã đưa, cuối tháng 1 vừa qua, 3 nghệ sĩ là Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Đỗ Cát Phượng đã có phát ngôn sai trên trang cá nhân về dịch virus Corona khiến công chúng thêm phần hoang mang và họ đã bị Thanh tra sở TT&TT TPHCM mời lên làm việc.

Tối qua (6/2), Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về vụ việc và thẳng thắn thừa nhận lỗi sai của mình khi vội vã, hấp tấp mà vô tình truyền đi những thông tin tiêu cực chưa chuẩn xác về tình hình dịch bệnh. Anh cho biết đã nộp phạt hành chính nghiêm túc và rút kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời hứa sẽ chọn lọc và kiểm chứng kỹ các nguồn tin trước khi chia sẻ với mọi người.

sao viet 24h: dam vinh hung nhan loi sau khi nop phat vi tung tin sai ve dich virus corona - 1

sao viet 24h: dam vinh hung nhan loi sau khi nop phat vi tung tin sai ve dich virus corona - 3

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi đi nộp phạt về việc tung tin sai về tình hình dịch virus Corona.

"Tôi đã tìm thấy bài học dành riêng cho mình ở sự cố, tai nạn nghề nghiệp lần này, và đã không ngần ngại chủ động liên lạc với cơ quan quản lý để trình bày sự việc và lắng nghe sự tư vấn cũng như thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của một công dân khi vi phạm pháp luật", nam ca sĩ cho biết.

Từ sai lầm của bản thân, giọng ca 7x đã khuyên người hâm mộ: "Ở những thời điểm như thế này, chúng ta phải luôn bình tĩnh và tỉnh táo để cảm nhận thật sâu sắc những thứ đang diễn ra. Giữ gìn sức khoẻ và luôn cập nhật những thông tin chính thống nha mọi người!"

sao viet 24h: dam vinh hung nhan loi sau khi nop phat vi tung tin sai ve dich virus corona - 4

Mắc sai lầm nhưng Đàm Vĩnh Hưng có tinh thần cầu thị, chủ động sửa sai.

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều ý kiến bình luận của khán giả. Phần đông người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đã sai nhưng biết thẳng thắn nhận lỗi, không né tránh và còn chủ động liên lạc với cơ quan quản lý để trình bày sự việc.

Cư dân mạng bày tỏ cùng nam ca sĩ: "Mong sao trước khi kiểm chứng vấn đề gì chắc chắn anh hãy đưa lên... anh Hưng về sau kiềm lại được tính nóng vội thì hay", "Thông tin là vũ khí. Cảnh giác khi nhận, cẩn thận khi chia sẻ", "Anh rất cầu thị. Rút kinh nhiệm lần sau anh", "Nghệ sĩ làm sai cũng bị phạt như ai, quan trọng là biết rút kinh nghiệm sửa sai"...

sao viet 24h: dam vinh hung nhan loi sau khi nop phat vi tung tin sai ve dich virus corona - 5

Người hâm mộ khen ngợi về thái độ nhận lỗi của nam ca sĩ và mong anh kiềm được tính nóng vội

Nguồn: https://eva.vn/lang-sao/sao-viet-24h-dam-vinh-hung-nhan-loi-sau-khi-nop-phat-vi-tung-tin-sai-ve-dich-virus-corona-c20a421330.html

Loading...
Loading...
Loading...
Scroll